|
|
กลับไป Webboard
|
|
TOPIC: การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ |
เด็กดิน | 12 กพ 53 - 11:45:59 |
|
ผมอยากทราบวิธีการตรวจสอบชิ้นงานบนโต๊ะอาหารที่เป็น STD สากลยอมรับ เช่น FREEZER การทนสารเคมี และอื่นๆ พอจะมีเอกสาร ,web หรืออื่นๆไหมครับ เอาเป็นภาษาไทยยิ่งดี อังกฤษไม่แข็งแรง ขอบคุณครับ |
|
|
|
|
|
|
| ตอบกระทู้ | |
|
|
ความคิดเห็นที่ 1 |
คชินท์ | 15 กพ 53 - 20:43:54 |
|
STD สากลจริงๆก็คงต้องแนะนำแต่ ASTM ครับ ภาษาไทยยังไม่ได้แปลไว้ให้ ตั้งใจจะทำเหมือนกัน แต่งานเยอะเหลือเกิน จะออกตำราเกี่ยวกับเซรามิกแบบให้คนทำงานในโรงงานเอาไปใช้ได้จริง ก็ยังไม่คลอดเสียทีเกือบเสร็จแต่ยังไม่สมบูรณ์ก็เลยยังไม่ได้พิมพ์ อังกฤษไม่แข็งก็ให้ Google เขาช่วยก็ได้ครับ อาจแปลทะแม่งๆหน่อยแต่พอจับใจความได้บ้างแล้วเราก็มาเรียบเรียงใหม่ |
|
|
|
|
|
|